Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

VietJet Air mở đường bay thẳng Hà Nội đi Úc

Tin vui: Thêm đường bay mới từ Hà Nội đến Sydney, Melbourne, bay Australia dễ dàng cùng Vietjet

Không ngừng mở rộng mạng bay, đáp ứng nhu cầu khách hàng, Vietjet mở thêm đường bay thẳng kết nối Thủ đô Hà Nội với thành phố cảng xinh đẹp Sydney, nâng tổng số đường bay kết nối giữa 2 nước Việt Nam – Australia lên 07 đường bay. Trăm nghìn vé 0 đồng (*) và loạt ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng thỏa sức khám phá khắp Australia chỉ có tại VietJet air.

Đường bay kết nối Thủ đô Hà Nội của Việt Nam với Sydney, thủ phủ của bang New South Wales, Australia sẽ khai trương từ ngày 8/6/2024 với 02 chuyến khứ hồi mỗi tuần, thời gian bay khoảng 10 tiếng mỗi chặng.

Tưng bừng chào đón đường bay mới từ Hà Nội đến Sydney, từ nay đến 25/03/2024, Vietjet mở đại tiệc vé bay hạng Eco chỉ từ 0 đồng cho tất cả đường bay kết nối Việt Nam và Australia, bao gồm đường bay mới giữa Hà Nội và Sydney, Melbourne cũng như các đường bay kết nối TP.HCM với Adelaide, Perth, Brisbane, Sydney và Melbourne.

Đường bay kết nối Thủ đô Hà Nội của Việt Nam với Sydney (Australia) sẽ khai trương từ ngày 8/6/2024 với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần, thời gian bay khoảng 10 tiếng mỗi chặng.

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Sydney sẽ khởi hành vào các ngày thứ 4, thứ 7 hàng tuần lúc 17h10 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Sydney lúc 6h10 ngày hôm sau (giờ địa phương). 

Các chuyến bay từ Sydney đi Hà Nội sẽ khởi hành các ngày thứ 5 và Chủ Nhật lúc 8h30 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Hà Nội lúc 16:00 cùng ngày (giờ địa phương).

Nhân dịp này, từ nay đến 25/3, Vietjet mở bán vé bay hạng Eco chỉ từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air cho tất cả đường bay kết nối Việt Nam và Australia, bao gồm đường bay mới giữa Hà Nội và Sydney, Melbourne cũng như các đường bay kết nối TP.HCM với Adelaide, Perth, Brisbane, Sydney và Melbourne.

 

 

Ngoài ra, Vietjet dành đến 500 điểm Skypoint tặng cho khách hàng bay chuyến khai trương các đường bay Hà Nội - Sydney và Hà Nội - Melbourne. 

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Đây là đường bay thứ 7 của Vietjet trong hành trình kết nối Việt Nam với Australia. Trước đó, hãng khai thác TP HCM với 5 thành phố lớn của Australia gồm Adelaide, Perth, Brisbane, Sydney và Melbourne. Đầu tháng 3, Vietjet công bố mở đường bay thẳng Hà Nội - Melbourne.

Đường bay kết nối Thủ đô của Việt Nam với Sydney - thủ phủ của bang New South Wales (Australia) thúc đẩy cơ hội giao thương giữa hai quốc gia, tạo thuận lợi cho khách hàng, tăng hoạt động của hãng tại thị trường này.

Khách bay cùng Vietjet có cơ hội trải nghiệm tàu bay hiện đại, thân thiện môi trường, phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm, thưởng thức những món ăn nóng tươi ngon, thực dưỡng tinh hoa ẩm thực thế giới và Việt Nam như phở Thìn, bánh mì Việt Nam... Hãng đồng thời trang bị bảo hiểm SkyCare cho tất cả hành khách.

 

Chia sẻ:
  • Chia sẻ
  • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang