Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

Hướng dẫn dặt vé tàu hoả trực tuyến dễ dàng

Quý khách cần đặt vé tàu hỏa trực tuyến mà còn bỡ ngỡ hoặc vì mọi thứ quá phiền phức và không có thời gian thực hiện vui lòng liên hệ với nhân viên đặt vé tàu hỏa của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tổng đài: 19004742 nhấn phím 1 (Cước 1000đ/p phút)

Hướng dẫn đặt vé tàu hỏa trực tuyến dễ dàng để dễ hình dung trong việc hướng dẫn đặt vé tàu hỏa trực tuyến chúng tôi sẽ chụp lại các bước thực hiện bằng hình ảnh và cập nhật lại theo thứ tự hướng dẫn đặt vé tàu hỏa trực tuyến ở bên dưới.

Bằng video: Hướng dẫn đặt vé tàu hỏa

Chúng tôi xin cập nhật thêm một số thông tin cơ bản khác để quý khách dễ hình dung:

- Bảng giá vé tàu hỏa chiều Nam - Bắc

- Bảng giờ tàu hỏa chạy chiều Nam - Bắc

- Bảng giờ tàu hỏa chạy chiều Bắc - Nam

- Bảng giá tàu hỏa chiều Bắc Nam

Sau khi chọn hành trình và thực hiện tìm kiếm, hệ thống hiển thị ra danh sách các chuyến tàu hỏa có diểm dừng ở nơi các bạn đã chọn. Sau khi tìm các chuyến tàu với giờ chạy, giờ đến phù hợp thì các bạn tiến hành chọn toa.

Các loại toa tàu theo thứ tự từ đầu tàu thường là: Ghế ngồi cứng, Ngồi mềm điều hòa, Nằm Cứng, Nằm mềm điều hòa, ...

Sau khi chọn được chỗ ngồi phù hợp các bạn nhìn bên cột bên phải nhìn vào giỏ hàng sẽ thấy được số lượng chỗ đã chọn. Các bạn thực hiện bấm vào nút mua vé hệ thống sẽ hiển thị đến trang tiếp theo có hình như bên dưới.

Phía trên cũng là vùng nhập thông tin hành khách, Quý khách vui lòng nhập đủ thông tin cần thiết mà hệ thống gợi ý, sau đó kéo xuống dưới nhập các thông tin liên hệ như: số điện thoại, email, thông tin xuất hóa đơn,... Sau đó chọn hình thức thanh toán và bấm vào nút đồng ý mua hàng.

Sau khi thực hiện bấm và nút xác nhận thì chờ giây lát hệ thống sẽ gửi về một xác nhận đặt vé tàu thành công bao gồm mã đặt chỗ, mã thanh toán và các hướng dẫn cần thiết. Các bạn có thể kiểm tra lại email hệ thống gửi về và in ra mang theo khi làm thủ tục lên tàu.

Như vậy tôi đã hướng dẫn các bạn các bước đặt vé tàu không hề khó khăn phải không? Tuy nhiên đặt vé tàu hỏa trực tuyến cần phải có thẻ ngân hàng, tài khoản ngân hàng có chức năng thanh toán trực tuyến có sẵn tiền và cần am hiểu về internet để có thể thực hiện các việc khác hỗ trợ cho giao dịch đặt vé tàu hỏa trực tuyến được dễ dàng.

 

 

Chia sẻ:
  • Chia sẻ
  • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang