Vietnam Airlines tung vé khuyến mại 0 đồng đi quốc tế
Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

Vietnam Airlines tung vé khuyến mại 0 đồng đi quốc tế

Vietnam Airlines tung vé khuyến mại 0 đồng đi quốc tế, theo chương trình khuyến mại mới nhất thì vé 0 đồng dành cho khách hàng bay đi Kula Lumpur và Singapore, quý khách hàng dễ dàng đặt vé máy bay khuyến mại trực tuyến tại ATRIP mà không phải suy nghĩ so sánh giá vé với bất cứ nơi đâu vì giá vé khuyến mại tại ATRIP luôn được cập nhật với giá vé thấp nhất rồi.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt vé vui lòng đặt trực tuyến tại website https://atrip.vn/ Hoặc nếu gặp khó khăn trong quá trình đặt vé vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ĐẶT VÉ 19004742

Vietnam Airlines trân trọng thông báo Giá khuyến mại 0 đồng hành trình từ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH đến KUALA LUMPUR và SINGAPORE dành cho khách lẻ như sau:

 

Tuyến

Loại Giá

Mức Giá (USD)

HẠNG PHỔ THÔNG

SGN-KUL

PPXVNP

 0 USD/RT

SGN-SIN

PAPVN

Hiệu lực xuất vé

24/02/2020 đến 31/03/2020

Hiệu lực khởi hành

24/02/2020 đến 20/05/2020

Số hiệu biểu giá

VNMY20002V_V2.0

 

Ghi chú:

- Mức giá trên chưa bao gồm thuế và các loại phí khác; 

- Mức giá trên được cập nhật tự động trên hệ thống Sabre và các GDS khác. 

Vietnam Airlines khuyến mãi đi quốc tế giá 0đ

Với đường bay đến các nước Đông Nam Á thường khá nhiều chuyến bay đến các thành phố đông đúc và hiện đại như: Bangkok, Singapore, Kupa Lumpur và đây là cơ hội có 1 không 2 khi hãng hàng không 5 sao khuyến mại cực sốc với giá chỉ 0 đồng. Nhanh tay đặt cho mình những chiếc vé ngay trong dịp khuyến mại này nhé.

Chia sẻ:
  • Chia sẻ
  • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang