Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

Vietnam Airlines khuyến mãi giảm giá chặng nội địa

Vietnam Airlines dành tặng khách hàng hoàn thành vé cả hành trình bay hạng Phổ thông linh hoạt hoặc Phổ thông tiêu chuẩn ưu đãi giảm giá 20% giá vé trong các lần bay tiếp theo. Đặc biệt khi liên hệ đặt vé tại Atrip, Quý khách hàng có thể được giảm giá 20% cho ngay lần mua đầu tiên.

Chương trình có hiệu lực cho vé mua và khởi hành từ 15/03/2023 đến hết 27/12/2023 (không áp dụng cho giai đoạn cao điểm) trên các chặng bay nội địa, trừ chặng bay từ/đến Côn Đảo, khai thác bởi Vietnam Airlines Group (bao gồm Vietnam Airlines, Vasco và Pacific Airlines).

???? Đặc biệt, từ 20/10/2023 đến 28/12/2023, khi hành khách hoàn thành chặng bay hạng Phổ thông linh hoạt trên các chặng bay bên dưới, Quý khách được nhận thêm ưu đãi giảm 20% giá vé cho hạng Thương gia linh hoạt trong lần bay tới. Danh sách các chặng bay áp dụng ưu đãi Thương gia như sau:

Chặng bay giữa Hà Nội và Điện Biên/Vinh/Đồng Hới/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Tuy Hòa/Chu Lai/Cần Thơ;
Chặng bay giữa Huế và Đà Lạt;
Chặng bay giữa Đà Nẵng và Hải Phòng/Buôn Ma Thuột/Cần Thơ;
Chặng bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng/Thanh Hóa/Vân Đồn/Vinh/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Tuy Hòa/Chu Lai/Đồng Hới/Cà Mau/Rạch Giá.
Mua vé ngay tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines để được hưởng ưu đãi hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao đến từ hãng hàng không quốc gia.

Ngoài ra, Quý khách được chủ động lựa chọn chỗ ngồi miễn phí yêu thích ngay khi mua vé và luôn được ưu tiên vị trí chỗ ngồi những HÀNG ĐẦU trên máy bay và có cơ hội được nâng hạng thương gia miễn phí trên các đường bay nội địa khi sở hữu hạng vé Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn.


Vietnam Airlines khuyến mãi nội địa giảm giá 20%

Lưu ý:

 • Ưu đãi chỉ áp dụng cho hành khách đã hoàn thành hành trình bay hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn; không áp dụng cho hành khách sử dụng Gift card và trẻ nhỏ.
 • Sau khi hoàn thành vé bay, hành khách mang theo thẻ lên máy bay đến phòng vé và đại lý Vietnam Airlines gần nhất để được hỗ trợ giảm giá vé cho chuyến bay tiếp theo hoặc liên hệ trung tâm CSKH 19004742 để được tư vấn. Vé ưu đãi chỉ được đổi sau ít nhất 05 ngày so với ngày khởi hành của vé Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn đã sử dụng. Nếu vé gốc có nhiều chặng bay thì căn cứ vào chặng đầu tiên của cả hành trình.
 • Tên khách trên vé ưu đãi phải trùng khớp với tên vé mua hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn đã sử dụng.
 • Hiệu lực mua và khời hành của vé ưu đãi:
  • Vé Phổ thông: Áp dụng cho các hành trình xuất phát từ ngày 20/03/2023 và hoàn thành hành trình đến hết ngày 27/12/2023.
  • Vé Thương gia: Áp dụng cho các hành trình xuất phát từ ngày 25/10/2023 và hoàn thành hành trình đến hết ngày 31/03/2024 (không áp dụng giai đoạn cao điểm).
 • Đối với hành khách mua vé trực tuyến đã nhận được mã ưu đãi giảm 20% giá vé qua email đến ngày 13/11/2023, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.
Chia sẻ:
 • Chia sẻ
 • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang