Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

Vé tàu ga Sài gòn

Để mua được vé tàu hỏa tại Ga Sài Gòn quý khách cần phải đến địa chỉ số 1 Nguyễn Thông, Phường 10, Quận 3, Tp HCM sau đó lấy số thứ tự, mang theo giấy tờ tùy thân là CMND, Hộ Chiếu, Giấy khai sinh để có thể mua vé. Một số dịp như cao điểm tết hoặc ngày lễ thường phải bốc số thứ tự qua tổng đài sau đó mang số thứ tự đến để mua vé, nếu qua lượt sẽ phải lấy số thứ tự lại, cước gọi 5000 đ/1 phút.

 

Đặt vé tàu hỏa trực tuyến

Tuy nhiên việc dễ dàng hơn là quý khách có thể đặt vé trực tuyến theo form đặt ở cột bên phải hoặc liên hệ tổng đài 19004742 để được hỗ trợ đặt vé tàu hỏa mà không cần phải đến trực tiếp và mua vé tàu Ga Sài Gòn qua nhiều bước nữa. Sau khi được xác nhận đặt vé thì quý khách có thể thanh toán qua chuyển khoản hoặc đến trực tiếp để lấy vé.

Vé tàu Ga Sài Gòn

Tìm vé tàu, đặt vé tàu trực tuyến, mua vé tàu trực tuyến, tra cứu thông tin hành trình về giờ tàu và giávé, tra cứu lại thông tin vé đã đặt. ... Tàu SNT3/4 từ ngày 30/5 đến ngày 04/8/2019 tuyến Sài Gòn - Nha Trang - Sài Gòn; Tàu SE27/28

Vé tàu Ga Sài Gòn đi các tỉnh trên tàu SE có nhiều mã tàu là SE2, SE4, SE6, SE8, SE10, SE12, SE14, SE16, SE22, SE24 còn tùy vào các khoang, khoang ghế cứng, khoang ghế mềm, khoang giường nằm, khoang có điều hòa quý khách đều có thể đặt được qua tổng đài hỗ trợ đặt vé tàu hỏa của chúng tôi. Hỗ trợ nhanh chóng, giá vé chính hãng có thể giao vé giấy hoặc giao vé trực tuyến qua email, zalo, facebook một cách nhanh chóng.

 tổng đài hỗ trợ đặt vé 19004742

Chia sẻ:
  • Chia sẻ
  • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang