Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

Vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng

1. Cao Hùng- Thành phố cảng lớn nhất Đài Loan

Kaohsiung (Cao Hùng) là thành phố cảng lớn nhất của Đài Loan, và cũng là một trong những cảng lớn nhất thế giới. So với Đài Bắc mà nói, thời tiết ở Cao Hùng dễ chịu hơn, ôn hoà hơn và ít mưa hơn. Cũng lại so với Đài Bắc thì Cao Hùng đường xá ở Cao Hùng mới mẻ hơn, rộng rãi hơn và cũng ít người hơn. Cuộc sống ở Cao Hùng khá yên bình, con người vui vẻ. Tuy nhiên, dân ở đây vì thế cũng không năng động và quốc tế hoá, có nghĩa là tiếng Anh rất ít được dùng khi đến Cao Hùng.

 

2. Vé máy bay Hà Nội- Cao Hùng

Tháng 10, 11, 12 này, khuyến mãi vé máy bay chặn Hà Nội- Cao Hùng. Nhanh tay đặt vé để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

4. Các địa điểm du lịch Cao Hùng - Đài Loan

Địa chỉ tham quan ở Cao Hùng- Đài Loan đang khiến giới trẻ mê mệt:

  • Đầm Sen: nổi tiếng với lối vào là hàm rồng và lối ra là miệng hổ, khối kiến trúc độc đáo này khi lên hình nhìn rất bắt mắt và khác lạ, thế nên đây chính là điểm đầu tiên làm giới trẻ đặc biệt thích thú. Ngoài ra, khi đến đây bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh đầm Liên Trì cùng những công trình đền chùa quanh hồ như: đài Xuân Thu, tượng Quan Âm cưỡi rồng, đền Khổng Tử.

 

  • Chợ đêm Ruifeng: là một trong những khu chợ rất náo nhiệt về đêm, Nơi đây bán rất nhiều món ăn ngon và vô vàn quần áo đẹp. Nếu bạn là tín đồ mua sắm và có tâm hồn ăn uống thì nơi đây quả là tuyệt vời.

 

  • Tòa nhà 85 tầng: Cảnh đẹp Đài Loan thứ 2 đang làm giới trẻ mê mệt đó chính là Tòa nhà 85 tầng. Tuy không sầm uất và náo nhiệt bằng tòa nhà 101 tầng ở Đài Bắc, nhưng đây chính là biểu tượng kinh tế chính ở Cao Hùng.

 

  • Phật Quang Sơn: là một trong những địa điểm tham quan lý thú mà các bạn trẻ hay ghé qua khi đến Cao Hùng, toàn khu có khoảng 20 tòa điện, đường dọc theo 2 bên lối vào, đến cuối đường, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh Phật tổ mỉm cười hiền hậu, pho tượng này được làm bằng đồng, cao nhất thế giới.

 

  • Vịnh Tây Tử: nằm ở phía Tây thành phố Cao Hùng, một bên là núi Thọ, một bên là hòn đảo nhỏ Cijing phía Nam, nước biển xanh rì, bãi cát đen nhánh. Đến đây bạn có thể thuê xe đạp chạy vòng quanh hoặc thuê thuyền nhỏ ngắm cảnh, ăn hải sản tươi. Ở vịnh Tây Tự còn nổi tiếng có con đập chắn sóng bằng đá thẳng tắp, đứng ở đây sẽ “chìm” trong gió biển, cảm giác vô cùng dễ chịu, thoải mái.
Chia sẻ:
  • Chia sẻ
  • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang