Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

Vé máy bay Sài Gòn đi Bắc Kinh

Bắc Kinh (Trung Quốc) - thủ đô hấp dẫn du khách hàng đầu thế giới

Khuyến mãi vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh giá rẻBắc Kinh là một trong những thủ đô hấp dẫn du khách hàng đầu thế giới. Hàng năm, có hàng triệu người đến Bắc Kinh, thủ đô mang nét đẹp của thành phố cũ và mới. Đây cũng nổi tiếng là một thành phố không ngủ với nhiều trải nghiệm đêm hấp dẫn. Trên thực tế có rất nhiều điểm tham quan du lịch và các di tích lịch sử ở Bắc Kinh

 

Khuyến mãi vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh giá rẻ

Tháng 10 này, khuyến mãi vé máy bay đi Bắc Kinh- Trung Quốc. Nhanh tay đặt vé để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Tổng đài đặt vé: 19004742 

như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Eva Airways, Thai Airways, China Airlines, Japan Airlines, Korean Air, Asiana Air, OD, TR, Singapore Airlines,... Gồm các loại vé: du lịch, du học, định cư, thăm người thân, công tác,...E
 Vé máy bay Hồ Chí Minh - Bắc Kinh giá rẻ

SAO MAI xin cập nhật giá vé (VND) tháng 10 từ HỒ CHÍ MINH- VIỆT NAM đến sân bay BẮC KINH - TRUNG QUỐC như sau: 

HÃNG BAY  ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN GIÁ VÉ
Malaysia Airlines HỒ CHÍ MINH BẮC KINH 5.645.000
Xiamen Airlines HỒ CHÍ MINH BẮC KINH 6.235.000
Philippine Airlines HỒ CHÍ MINH BẮC KINH 6.467.000
China Eastern Airlines HỒ CHÍ MINH BẮC KINH 6.871.000
Hong Kong Airlines HỒ CHÍ MINH BẮC KINH 6.871.000

Lưu ý:

 • Giá vé ở trên là giá vé một chiều, chưa tính thuế và phí.
 • Giá vé trên là giá vé bay quá cảnh.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé.

Khuyến mãi vé máy bay đi Bắc Kinh- Trung Quốc giá rẻ, mỗi ngày chỉ có một đến hai chuyến bay, nhanh tay đặt vé nào:

Giá vé chúng tôi sắp đưa ra sau đây là giá vé quá cảnh tại các điểm dừng thời gian quá cảnh từ 1h30- 3h tùy theo hãng bay. Các điểm quá cảnh: Thượng Hải, Hồng Kông, Xiamen, Băng Cốc,...

Chúng tôi xin cập nhật giá vé (VND) tháng 10 từ sân bay BẮC KINH - TRUNG QUỐC đến HỒ CHÍ MINH- VIỆT NAM như sau:

HÃNG BAY ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN GIÁ VÉ
Air China BẮC KINH HỒ CHÍ MINH 5.645.000
Xiamen Airlines BẮC KINH HỒ CHÍ MINH 5.303.000
Dragon Airlines BẮC KINH HỒ CHÍ MINH 6.602.000
China Eastern Airlines BẮC KINH HỒ CHÍ MINH 6.871.000
Cathay Pacific Airways BẮC KINH HỒ CHÍ MINH 5.730.000

Lưu ý:

 • Giá vé ở trên là giá vé một chiều, chưa tính thuế và phí.
 • Giá vé trên là giá vé bay quá cảnh.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé.

3. Các địa điểm du lịch Bắc Kinh- Trung Quốc bạn nên tới thăm:

 • Tử Cấm Thành: là điểm tham quan lý tưởng để khởi đầu chuyến du hành Bắc Kinh. Với hơn 9.000 phòng và trên 250 mẫu Anh, cung điện xây dựng từ năm 1406 đến năm 1420. Với lịch sử thăng trầm, từng có nhiều lần trùng tu trong lịch sử và kiến trúc ngày nay của Tử Cấm Thành chủ yếu xây dựng vào thời kỳ nhà Thanh thế kỷ 18. Để khám phá khu vực rộng lớn này, bạn hẳn sẽ phải đi bộ nhiều nên trang bị đôi giày đi bộ tốt. Tốt nhất bạn nên tham quan có hướng dẫn viên để thuyết minh về lịch sử ở đây. Nếu không tham gia tour tham quan, bạn nên thuê một máy ghi âm ở Meridian Gate (cổng phía Nam của Tử Cấm Thành) hoặc Gate of Divine Prowess (Cổng Bắc Tử Cấm Thành) và trả lại khi bạn đi ra.

 

 • Quảng trường Thiên An Môn: Nằm ở trung tâm Thành phố Bắc KinhQuảng trường Thiên An Môn là nơi diễn ra các cuộc diễu hành và sự kiện lớn. Đây là quảng trường lớn nhất thế giới. Vào năm 1949, Chủ tịch Mao tuyên bố thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Quảng trường gồm nhiều kiến trúc như Thiên An Môn (Gate of Peace Peace) ở phía bắc; Hội trường lớn của nhân dân ở phía tây; Ở phía đông Quảng trường Thiên An Môn nằm ở Bảo tàng Quốc gia Trung Quốc; Có Đài tưởng niệm Nhân dân Anh hùng và Chủ Tịch Lăng Mao ở phía Nam. Vào lúc mặt trời mọc và hoàng hôn, có buổi lễ kéo cờ quốc gia mỗi ngày rất thú vị để xem. Nhưng bạn nên tới trước đó 30 phút để tìm nơi đứng nhìn tốt nhất.

 

Khuyến mãi vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh giá rẻ

 • Vạn Lý Trường Thành: Ở Bắc Kinh có 8 đoạn tường thành chính đi qua phía Bắc của Bắc Kinh dài 600km. 8 phần là Badaling, Juyongguan, Huanghuacheng, Jiankou, Mutianyu, Gubeikou, Jinshanling và Simatai. Hầu hết các phần của Great Wall ở Bắc Kinh được bảo tồn tốt và chủ yếu là các di tích có niên đại từ thời nhà Minh, thời gian xây dựng lâu dài. Hãy chuẩn bị cho giày dép đi bộ tốt để trải nghiệm tường thành nhé. Vào thời tiết nắng nóng, vui lòng cũng chuẩn bị cho kem chống nắng. kính mát và nước. Đối với những ngày lạnh, hãy chuẩn bị cho chiếc mũ và áo khoác dày để mặc.

 

 • Cung điện mùa hè (Yiheyuan): Là khu vườn hoàng gia lớn nhất ở Trung QuốcCung điện Mùa hè ở Bắc Kinh, một công viên hoàng gia với diện tích 10 dặm vuông, nằm ở phía tây bắc ngoại ô Bắc Kinh. Đây là khu nghỉ mát mùa hè cho hoàng đế và có một khu là nơi nghỉ ngơi cho khách hay đi dạo xung quanh tham quan những cung điện, toà nhà đền chùa, những cây cầu và hồ nước lớn – Hồ Côn Minh.Phần lớn công viên được bao phủ bởi Hồ Côn Minh. Với thiết kế trang nhã và kiến trúc nghệ thuật kết hợp nét nổi bật của nghệ thuật vườn Trung Quốccung điện Mùa hè đã giành được danh hiệu “Bảo tàng Royal Garden”. Đây là một khu vườn hoàng gia được bảo tồn hoàn toàn nhất với cảnh quan phong phú nhất và các tòa nhà lớn nhỏ.

 

Khuyến mãi vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh giá rẻ

 • Đền Thiên Đường (Tiantan): là một trong những điểm nổi bật của Bắc Kinh. Nó nằm ở thành phố Bắc Kinh. Đây là một trong những địa điểm thiêng liêng nhất của cả nước trong 5 năm qua. Đây là khu kiến trúc hỗn hợp hiến tế của các hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh. Xung quanh đền là những cây cổ thụ hàng trăm năm với những cây như cây bách Trung Quốc, cây bách xù và nhiều loại cây khác. Đặc biệt ở đây có cây bách tới 600 năm tuổi. Vào mỗi buổi sáng, nhiều người dân Bắc Kinh đến đây tập kung fu, Tai Chi và các bài tập thể dục buổi sáng khác. Nhiều người còn chơi nhạc, ca hát ở đây. Bạn cũng có thể tham gia nếu bạn muốn.

 

 

Tổng đài: 19004742 

Chia sẻ:
 • Chia sẻ
 • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang