Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

Vé máy bay Quảng Châu

Quảng Châu - điểm đến được du khách yêu thích

Khuyến mãi vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Quảng Châu giá rẻ. Qua phim ảnh, báo đài, có lẽ bạn đã được biết Trung Quốc- đất nước có diện tích lớn nhất trên thế giới có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng. Và Quảng Châu, nơi có điều kiện địa lý thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi cùng với lịch sử phát triển hàng nghìn năm chính là điểm đến ngày càng được du khách yêu thích.

Tháng 10 này chúng tôi khuyến mãi vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Quảng Châu nhanh tay đặt vé để không bỏ lỡ cơ hội này. Các chuyến bay đến Quảng Châu- Trung Quốc mỗi ngày chỉ có một hoặc hai chuyến.

Tổng đài đặt vé: 19004742

Chúng tôi bán vé của các hãng bay như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Eva Airways, Thai Airways, China Airlines, Japan Airlines, Korean Air, Asiana Air, OD, TR, Singapore Airlines,... Gồm các loại vé: du lịch, du học, định cư, thăm người thân, công tác,...

 

Khuyến mãi vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Quảng Châu giá rẻ

2. Vé máy bay Hồ Chí Minh - Quảng Châu giá rẻ

Sao Mai xin cập nhật giá vé (VND) tháng 10 từ HỒ CHÍ MINH - VIỆT NAM đến sân bay QUẢNG CHÂU - TRUNG QUỐC như sau:

HÃNG BAY ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN GIÁ VÉ
TR HỒ CHÍ MINH QUẢNG CHÂU 4.146.000
China Eastern Airlines HỒ CHÍ MINH QUẢNG CHÂU 4.253.000
Jetstar Pacific Airlines HỒ CHÍ MINH QUẢNG CHÂU 4.566.000
OD HỒ CHÍ MINH QUẢNG CHÂU 5.574.000

Lưu ý:

 • Giá vé ở trên là giá vé một chiều, chưa tính thuế và phí.
 • Giá vé trên là giá vé bay quá cảnh một điểm dừng.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé.

Giá vé chúng tôi sắp đưa ra sau đây là giá vé quá cảnh một điểm dừng. tại các điểm dừng thời gian quá cảnh từ 2-3h tùy theo hãng bay. Các điểm quá cảnh: Hồ Chí Minh, Hồng Kông, Singapore, Côn Minh,...

Khuyến mãi vé máy bay đi Quảng Châu- Trung Quốc giá rẻ nhanh tay đặt vé nào

Chúng tôi xin cập nhật giá vé (VND) tháng 10 từ sân bay QUẢNG CHÂU - TRUNG QUÔC đến HỒ CHÍ MINH - VIỆT NAM như sau:

HÃNG BAY ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN GIÁ VÉ
TR QUẢNG CHÂU HỒ CHÍ MINH 4.030.000
China Eastern Airlines QUẢNG CHÂU HỒ CHÍ MINH 4.516.000
Jetstar Pacific Airlines QUẢNG CHÂU HỒ CHÍ MINH 4.567.000
Dragon Airlines QUẢNG CHÂU HỒ CHÍ MINH 4.615.000
Cathay Pacific Airways QUẢNG CHÂU HỒ CHÍ MINH 4.615.000

Lưu ý:

 • Giá vé ở trên là giá vé một chiều, chưa tính thuế và phí.
 • Giá vé trên là giá vé bay quá cảnh một điểm dừng.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé.

3. Các địa điểm du lịch Quảng Châu - Trung Quốc

Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Quảng Châu- Trung Quốc:

 • Công viên Việt Tú là công viên lớn nhất thành phố với những thảm thực vật phong phú, những hồ nước thơ mộng, và đặc biệt là pho tượng Ngũ Dương làm bằng đá hoa cương nổi bật. Công viên Việt Tú không chỉ mang giá trị giải trí, đó còn là văn hóa và bản sắc của Quảng Châu.
 • Khu tưởng niệm Tôn Trung Sơn nằm ở giữa trung tâm thành phố, đối diện với tòa nhà ủy ban Nhân dân là nơi ghi nhớ công ơn Tôn Trung Sơn – vị anh hùng dân tộc của đất nước Trung Hoa, người đi trước trong cuộc cách mạng dân chủ vĩ đại của Trung Quốc. Khi sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tới du lịch Quảng Châu, đây chắc chắn là một địa điểm mà bạn không nên bỏ lỡ.
 • Liên Hoa Sơn là địa danh du lịch nổi tiếng Quảng Châu bạn không nên bỏ qua. Nằm ở dải đất hình sư tử khổng lồ cửa khẩu Châu Giang cách thành phố Quảng Châu 30 km, Liên Hoa Sơn là khu thắng cảnh được kết hợp thống nhất giữa nét thô sơ tự nhiên cổ đại với vẻ tinh xảo nhân tạo hiện đại.
 • Citic Plaza là công trình kiến trúc bằng bê tông cao nhất thế giới với 80 tầng nằm Thiên Hà Khu. Hiện nay nó là tòa nhà chọc trời cao thứ 8 trên thế giới và là tòa nhà cao thứ 4 Trung Quốc.
 • Khu phong cảnh núi Bạch Vân được coi là “Cảnh đẹp đệ nhất của Dương Thành” nằm ở phía Bắc thành phố, là nơi từ trên cao ngắm cảnh lý tưởng nhất.
 • Quảng Châu từ lâu đã lừng lẫy và được biết đến như thể một thiên đường mua sắm quần áo, túi xách , giầy dép,… Đa phần tại Quảng Châu, con đường nào cũng có những cửa hàng bách hóa, siêu thị và chợ, … rất tiện lợi cho du khách khi mua sắm.
Chia sẻ:
 • Chia sẻ
 • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang