Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

Vé máy bay Hà Nội đi Kolkata

Với đường bay thẳng của hãng hàng không IndiGo, thời gian di chuyển từ thành phố Kolkata đến Hà Nội, TP HCM mất 3 - 3,5 giờ. Hãng hàng không giá rẻ IndiGo, Ấn Độ sẽ khai trương đường bay thẳng Kolkata - Hà Nội ngày 3/10 và Kolkata - TP HCM ngày 18/10.

Vé máy bay Hà Nội đi Kolkata bay thẳng

Vé máy bay Hà Nội đi Kolkata chỉ 141$ bay thẳng từ ngày 03/10

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Kolkata chỉ 127 USD bay từ 18/10

Ông Gyan Bhusan, Tổng vụ trưởng, Cố vấn kinh tế Bộ Du lịch Ấn Độ cho biết, đường bay thẳng tiết kiệm thời gian hơn. Thời gian bay từ thành phố Kolkato tới Hà Nội, TP HCM sẽ mất 3 - 3,5 tiếng.

Trong năm 2018, lượng du khách Ấn Độ tới Việt Nam đạt hơn 131.000 lượt, tăng 21%. Trong 7 tháng đầu năm nay, Việt Nam đón khoảng 88.500 lượt khách từ quốc gia này, tăng hơn 19,9% cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, con số này còn khiêm tốn so với 1,5 triệu lượt khách Ấn Độ đến Thái Lan năm 2018.

Ông Willia Boulter, giám đốc điều hành hãng bay đánh giá, Việt Nam là một trong những thị trường chưa được khai thác có triển vọng nhất. "Chúng tôi nhận thấy khách du lịch có nhu cầu đến thành phố Hà Nội tăng, do đây là vùng đất hội tụ yếu tố kinh tế, văn hóa, kiến trúc pha trộn giữa Đông Nam Á và Pháp", ông cho biết.

IndiGo là một trong những hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ, chiếm hơn 49% thị phần khách nội địa nước này, sở hữu hơn 200 máy bay. Việc tăng trưởng khách Ấn Độ sau đám cưới của đại gia nước này ở Phú Quốc và mở đường bay mới được kỳ vọng sẽ phát triển thị trường du lịch hai bên.

Trước đó VietJet cũng thông báo mở đường bay đi New Delhi

Nhân dịp này, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và công ty du lịch Gotadi tổ chức đoàn báo chí để tìm hiểu về nhu cầu đi lại, du lịch và các tiềm năng hợp tác song phương.

Ấn Độ là quốc gia nổi tiếng với 38 di sản văn hóa thế giới UNESCO, tôn giáo đa dạng cùng các kiến trúc nhà thờ, cung điện, chùa có giá trị lịch sử và nghệ thuật cao. Tới đây, du khách có thể trải nghiệm những hoạt động như thiền định, yoga, du lịch tâm linh, leo núi, trượt tuyết.

Quốc gia này hiện áp dụng cấp thị thực điện tử với 169 quốc gia, bao gồm Việt Nam.

Chia sẻ:
  • Chia sẻ
  • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang