Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

Vé máy bay đi Thượng Hải

Để mua vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ quý khách hàng có nhiều lựa chọn cho chuyến bay thẳng hoặc bay quá cảnh, mà giờ đây việc đặt vé máy bay trực tuyến vô cùng dễ dàng  Hoặc cũng có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

Tổng đài: 19004742 

Các loại vé máy bay đi Thượng Hải:

  • Vé máy bay khuyến mãi đi Thượng Hải
  • Vé máy bay du học đi Thượng Hải
  • Vé máy bay công tác đi Thượng Hải
  • Vé máy bay du lịch đi Thượng Hải
  • Vé máy bay lao động đi Thượng Hải

Một vài thông tin về Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải

Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải ((IATA: PVG, ICAO: ZSPD); Tiếng Hoa: 上海浦东国际机场 pinyin: Shànghǎi Pǔdōng Guójì Jīcháng) là một sân bay tọa lạc tại phía đông của quận Phố Đông, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Sân bay này được mở cửa ngày 1/10/1999 thay thế Sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải làm vai trò là sân bay quốc tế duy nhất của Thượng Hải (kể cả các chuyến bay đi Hồng Kông và Macau). Đường băng thứ 2 được đưa vào sử dụng ngày 17/3/2005. Một nhà ga hành khách thứ 2 đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành năm 2007.

Theo quy hoạch, sân bay này sẽ có 4 nhà ga và 4 đường băng song song và có công suất thiết kế 80 triệu khách/năm. Sân bay này là trung tâm chính của các hãng hàng không China Eastern Airlines và Shanghai Airlines và là trung tâm chính cho China Eastern Airlines và là một trung tâm quốc tế lớn cho Air China.

Đây là trung tâm tư nhân Juneyao Airlines và Spring Airlines, và một trung tâm châu Á - Thái Bình Dương cho UPS và DHL. Các trung tâm DHL, Khai trương vào tháng 7 năm 2012, được cho là trung tâm chuyển phát nhanh lớn nhất ở châu Á.

Sân bay Phố Đông có hai ga hành khách chính, hai bên của ba đường băng song song. Một nhà ga hành khách thứ ba là có kế hoạch đưa vào hoạt động và năm 2015, bổ sung một nhà ga vệ tinh và hai đường băng bổ sung, nâng cao năng lực sân bay 60 - 80 triệu lượt khách mỗi năm, cùng với khả năng xử lý 6 triệu tấn hàng hóa vận chuyển.

Sân bay Phố Đông là một trung tâm phát triển nhanh chóng cho hành khách và vận chuyển hàng hóa. Với 3.227.914 tấn hàng thông qua trong năm 2010, sân bay là sân bay bận rộn nhất thế giới thứ ba tính theo lượng hàng thông qua. Lưu lượng khách tại sân bay Phố Đông là 40,57 triệu trong năm 2010, là sân bay bận rộn thứ ba tại Trung Quốc đại lục và bận rộn nhất thứ 20 trên thế giới.

Tính đến tháng 12 năm 2011, sân bay Phố Đông là nơi có 87 hãng hàng không phục vụ 194 điểm đến. Sân bay Phố Đông được kết nối với mạng thông qua đường sắt đô thị của thành phố qua Metro Line 2 và tàu Maglev Thượng Hải. Sân bay này mở cửa 24 giờ mỗi ngày.

Vé máy bay đi Thượng Hải đặt sớm có giá vé rẻ hơn 

Chia sẻ:
  • Chia sẻ
  • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang