Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

Vé máy bay đi Hà Nội đi Osaka

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka

Quý khách hàng dễ dàng đặt được vé máy bay đi Osaka bằng cách đặt vé trực tuyến với chỉ 3 bước đơn giản qua website: Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên hỗ trợ đặt vé máy bay quốc tế của chúng tôi

Với nhiều lựa chọn các hãng bay thẳng và bay quá cảnh từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh đi Osaka như:

  • Vietnam Airlines (bay hàng ngày)
  • All Nippon Airways (bay hàng ngày)
  • Jetstar pacific (Tuần bay 3-4 chuyến)
  • VietJet Air (bay hàng ngày, bắt đầu từ 11/2018)

Ngoài ra có nhiều hãng hàng không bay từ Hà Nội đi Osaka nhưng quá cảnh tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong và Hàn Quốc khác giá cũng tương đối rẻ.

Lịch bay và giá vé tham khảo từ Hà Nội đi Osaka

Lịch bay và giá vé tham khảo các hãng Jetstar, VietJet, Vietnam Airlines và All Nipppon Airways. Như vậy chặng bay này đã có cả 2 hãng hàng không giá rẻ và 2 hãng hàng không quốc gia khiến cho lượng cung vé chặng này dồi dào và giá vé có phần rẻ hơn.

Vé máy bay khuyến mãi Hà Nội đi Osaka giá bao nhiêu?

Một số chương trình khuyến mãi của Jetstar khi giá vé khứ hồi Hà Nội đi Osaka chỉ hơn 4 triệu (Gồm thuế và phi). Với chương trình khuyến mãi của VietJet Air là các chương trình khuyến mãi 0 đồng đi quốc tế trong đó có cả chặng bay VietJet Air khai thác là Hà Nội đi Osaka (tổng thuế phí khoảng 4 triệu đồng). Với một số khuyến mãi của Vietnam Airlines giá chỉ tầm khoảng hơn 7 triệu khứ hồi. Còn hãng hàng không All Nippon thì có cá chương trình giá khứ hồi khoảng 380$.

Một số thông tin chung về du lịch ở Osaka

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Osaka

Ẩm thực văn hóa ở Osaka

Chia sẻ:
  • Chia sẻ
  • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang