Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

Hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan

Hướng dẫn thủ tục xin Visa Du lịch Đài Loan

Khi đến với bất kỳ quốc gia nào đều phải có sự cho phép hoặc chứng thực nhập cảnh và thời gian lưu trú tại quốc gia đó. Với một số quốc gia thì chứng thực, thị thực này khá ưu đãi cho công dân một số quốc gia và thủ tục sẽ dễ dàng hơn hoặc thậm chí họ cấp ngay tại thời điểm nhập cảnh. Du khách Việt Nam muốn nhập cảnh Đài Loan cần phải xin visa để có thể nhập cảnh và lưu trú theo từng mục đích xin khác nhau.

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Đài Loan

- Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), photo các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
- Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.
- 2 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
- Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu
- Chứng minh công việc (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản photo, bản gốc kèm theo để đối chiếu
- Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
- Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản photo, bản gốc để kèm theo đối chiếu
- Booking vé hai chiều.
- Booking khách sạn.
- Hành trình du lịch Đài Loan.
- Phí LSQ 60 USD, nếu muốn thủ tục làm nhanh chi phí sẽ cao hơn

Lưu ý: chỉ thu USD

Tổng đài: 19004742

Điều kiện miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan với Công dân Việt Nam:

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (trừ trường hợp đã từng đi lao động phổ thông) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Hướng dẫn cách xin miễn thị thực:

Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast

hoặc https://immigration.gov.tw => Online Application =>(5)

Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.

(Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan)

Cách xin visa nhanh dành cho đoàn du lịch

Công dân Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và Phillippines tham gia tour du lịch tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc tour du lịch theo đoàn dành cho doanh nghiệp được miễn nộp Chứng minh tài chính và Chứng minh việc làm khi xin Visa du lịch Đài Loan.

Chia sẻ:
  • Chia sẻ
  • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang