Vé máy bay trực tuyến Sao Mai

Hướng dẫn mua vé máy bay trả góp

Bạn không phải trả trước toàn bộ chi phí chuyến bay, có thể chia chi phí thành các khoản thanh toán dễ quản lý hơn phù hợp với ngân sách cá nhân, lựa chọn giữa các hình thức trả góp 3, 6 hoặc 12 tháng. Cùng Atrip xem hướng dẫn mua vé máy bay trả góp nhé.

Hướng dẫn mua vé máy bay trả góp

Hướng dẫn mua vé máy bay trả góp tại Atrip

Để đăng ký mua vé máy bay trả góp, khách hàng chỉ cần vào trang chủ ATRIP.VN hoặc App ATRIP trên App Store hoặc CH Play đặt vé máy bay như thông thường. Ở phần thanh toán, khách hàng chọn mục “Trả góp” hoặc chọn thanh toán trả sau và liên hệ với Atrip để được hướng dẫn. Số tiền trả góp không giới hạn, Miễn hạn mức thẻ của bạn còn đủ và thời hạn trả góp lên đến 12 tháng, chương trình áp dụng cho tất cả chuyến bay nội địa và quốc tế.

Các bước đặt vé máy bay trả góp

Bước 1: Từ máy tính truy cập ATRIP.VN để đặt vé máy bay như thông thường

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán “Trả góp” hoặc chọn hình thức thanh toán sau

Bước 3: Liên hệ với tổng đài 19004742 hoặc Hotline 0918999373 để được hỗ trợ

Bước 4: Thực hiện thanh toán trả góp như hướng dẫn và nhận xác nhận vé điện tử

Cần mua vé máy bay, nhớ ngay ATRIP trả trước chỉ 0đ, đặt vé sớm để có giá tốt nhất và tận hưởng hành trình ưng ý nhé!

Hướng dẫn mua vé máy bay trả góp

Quyền lợi khi mua vé máy bay và thanh toán với Trả góp:

Dễ dàng mua vé máy bay mà không cần thanh toán trước.

Thanh toán linh hoạt, trả góp không lãi suất đến 3 kỳ.

Nhanh chóng đặt vé và giữ chỗ, không lo tình trạng hết vé.

Quản lý tài chính hiệu quả, tối ưu chi phí đi lại.


Điều kiện và điều khoản:

Trả góp vé máy bay áp dụng cho hóa đơn từ trên 3.000.000 VNĐ

Áp dụng cho khách hàng đã có thẻ tín dụng tại các ngân hàng

Trường hợp chưa có thẻ tín dụng vui lòng chọn hình thức thanh toán mua trước trả sau, Được duyệt bởi đối tác của Atrip, hạn mức từ 2-15 triệu. cung cấp tùy chọn thanh toán trả góp trong 3, 6 hoặc 12 tháng.

Đặc điểm của vé máy bay trả góp tại Atrip

Bạn không phải trả trước toàn bộ chi phí chuyến bay của họ và thay vào đó có thể chia chi phí thành các khoản thanh toán dễ quản lý hơn phù hợp với ngân sách cá nhân, lựa chọn giữa các hình thức trả góp 3, 6 hoặc 12 tháng

Trường hợp cần hủy vé đã mua

Dịch vụ vận chuyển Hành khách bằng đường hàng không do các hãng hàng khôn cung cấp, Điều kiện vé của các hãng hàng không là khác nhau


Quyết định hủy Vé, hoàn trả tiền Vé và/hoặc số tiền được hoàn trả trong trường hợp Bạn hủy Vé, sẽ tùy thuộc vào quyết định của các hãng hàng không tại từng thời điểm.

 

Nếu điều kiện vé được phép hoàn hủy, chúng tôi sẽ thao tác hủy vé theo ủy quyền của khách hàng, sau khi nhận được tiền hoàn vé từ hãng hàng không, Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản về tài khoản mà quý khách cung cấp.

Trường hợp thay đổi hành trình bay

Quý khách có nhu cầu thay đổi hành trình bay, liên hệ với Atrip để được hỗ trợ thay đổi hành trình bay, Trường hợp phát sinh chi phí cho  việc thay đổi hành trình bay quý khách có thể chọn hình thức thanh toán ngay, hoặc thanh toán trả góp giống như khi mua vé.

Atrip hiện đang là đại lý phân phối vé máy bay trả góp của hãng Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways, Vietravel Airlines và nhiều hãng hàng không quốc tế khác. Chúng tôi áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau

Thanh toán tiền mặt tại văn phòng, Thanh toán chuyển khoản, QR code, Thanh toán trả ngay bằng thẻ tín dụng. Thanh toán trả góp, Thanh toán trả sau,..

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt vé và các dịch vụ du lịch với nhiều ưu đãi, đa dạng hình thức thanh toán

Chia sẻ:
  • Chia sẻ
  • Chia sẻ
Nhận xét khách hàng
Nền cuối trang