Vé máy bay đi Đài Loan

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Trung giá rẻ
Không hổ danh là "hòn ngọc" ẩn mình ở Đài Loan, thành phố Đài Trung nơi nổi tiếng về cảnh sắc đẹp nức lòng đạt đến cảnh giới thiên đường. Với những tòa tháp chọc trời rực sáng vào ban đêm, những cây cầu hiện đại cùng với cuộc sống náo nhiệt của một thành phố hiện đại bậc nhất thế giới
Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc giá rẻ
Du lịch Đài Bắc đang là xu hướng trong những năm gần đây. Bạn có thể đến đây để tham quan, mua sắm, nghiên cứu tự nhiên hay thưởng thức ẩm thực.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng giá rẻ
Kaohsiung (Cao Hùng) là thành phố cảng lớn nhất của Đài Loan, và cũng là một trong những cảng lớn nhất thế giới. So với Đài Bắc mà nói, thời tiết ở Cao Hùng dễ chịu hơn, ôn hoà hơn và ít mưa hơn. Cũng lại so với Đài Bắc thì Cao Hùng đường xá ở Cao Hùng mới mẻ hơn, rộng rãi hơn và cũng ít người hơn.
Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Đài Nam giá rẻ
Đài Nam – một thành phố nhỏ yên bình của hòn đảo Đài Loan. Tuy không có quá nhiều điểm du lịch nhưng mỗi địa danh ở đây đều để lại những ấn tượng khó quên trong lòng du khách. 
Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Đài Trung giá rẻ
Đài Trung là thành phố lớn thứ 3 Đài Loan, ngoài Đài Bắc, Cao Hùng thì khí hậu, phong cảnh và văn hóa đặc sắc của Đài Trung cũng rất xứng đáng để bạn dành từ 1-2 ngày ở Đài Loan để khám phá thành phố này.
Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Đài Bắc giá rẻ
Đài Bắc là thủ đô của Đài Loan với những trung tâm thương mại hiện đại, chợ đêm nhộn nhịp kết hợp với công viên Yangmingshan và tòa nhà Taipei 101 nổi tiếng làm cho Đài Bắc trở thành nơi phải đến trong tất cả các tour du lịch qua Đài Loan.
Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Cao Hùng giá rẻ
Tuy có diện tích không quá lớn, thế nhưng thành phố Cao Hùng lại là một trong các địa điểm du lịch khá nổi tiếng ở Đài Loan. Mọi người đến đây không chỉ để tham quan cảnh đẹp mà còn để tận hưởng các món ăn ngon và trải nghiệm các lễ hội đặc sắc có một không hai.

Vé máy bay đi Taipei Taiwan Taoyuan