Tour Seoul - Nami - Everland - One Mount - Gyeongju - Busan (Khách sạn 4*) 6N5Đ

  • Nơi đến
    Hàn Quốc
  • Khởi hành từ:
    Khởi hành từ Sài Gòn
  • Thời gian:
    6 ngày 5 đêm
  • Phương tiện
    Máy bay Vietnam Airlines + xe + tàu khi di chuyển qua đảo
NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH - SEOUL

Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách và đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Seoul - Thủ đô của Hàn Quốc. (Quý khách nghỉ đêm trên máy bay)

NGÀY 2: SEOUL - ĐẢO NAMI (Ăn ba bữa)

Quý khách tham quan:
- Đảo Nami xinh đẹp và bình yên, có hệ thực vật với  hơn 200 loại cây khác nhau.
- Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok - được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul.
- Bảo tàng văn hoá truyền thống quốc gia - là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc.
- Chụp ảnh bên ngoài “Nhà Xanh” (Cheongwadae) - là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc

NGÀY 3: SEOUL - CÔNG VIÊN TUYẾT ONE MOUNT (Ăn ba bữa)

Quý khách tham quan:
- Cửa hàng InSeoul Herb, Cửa hàng miễn thuế và Cửa hàng tinh dầu thông đỏ.
- One Mount - là công viên tuyết trong nhà thu hút khá đông du khách trên thế giới.
Quý khách nghỉ đêm tại Seoul.

NGÀY 4: SEOUL - EVERLAND (Ăn ba bữa)

Quý khách tham quan:
- Mua sắm tại Cửa hàng nhân sâm, Cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc.
- Vui chơi tại Công Viên Everland với 5 khu chủ đề sẽ đưa du khách khám phá lịch sử, văn hóa và lễ hội khắp năm châu.
- Thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc Nanta show.
Quý khách nghỉ đêm tại Seoul.

NGÀY 5: SEOUL - GYEONGJU - BUSAN (Ăn ba bữa)

Khởi hành đi Gyeongju - kinh đô cổ của người Silla.
Quý khách tham quan:
- Đền Bulguksa - ngôi đền cổ với hàng ngàn năm tuổi, là một trong những ngôi Đền Phật giáo lớn nhất và đẹp nhất Hàn Quốc.
- Công viên Tumuli - nơi an nghỉ của các vị vua thời Silla.
- Đài thiên văn Cheomseongdae được dựng bằng đá và lâu đời nhất châu Á.
- Bảo Tàng Quốc Gia Gyeongju - nơi lưu giữ số lượng lớn các di tích của triều đại Silla.
Khởi hành đi Busan, Quý khách tham quan:
- Công viên Yongdusan - nơi có Tháp Busan và hơn 70 loài thực vật, được xem là một trong những nơi thư giãn, nghỉ mát tuyệt vời của cư dân Busan (bao gồm vé thang máy lên tháp).
- Chợ hải sản Jagalchi với những đội tàu đánh cá đại dương hùng hậu.
- Bãi biển Haeundae xinh đẹp luôn nhộn nhịp du khách tham quan và tắm biển.
Quý khách nghỉ đêm tại Busan.

NGÀY 6: BUSAN – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)Quý khách tập trung ra sân bay, đón chuyến bay về lại Việt Nam
 
 THÔNG TIN CHUYẾN BAY
Ngày đi: 25/11/2017 23:45 Đến: 26/11/2017 06:30 Chuyến bay: VN408
Ngày về: 30/11/2017 10:00 Đến: 30/11/2017 13:10 Chuyến bay: VN423
  THÔNG TIN KHÁCH SẠN
Đang cập nhật
  THÔNG TIN HƯỚNG DẪN VIÊN
Đang cập nhật
  THÔNG TIN TẬP TRUNG
Ngày giờ tập trung 25/11/2017 20:30
Ngày giờ họp đoàn 22/11/2017 09:00
  LAND TOUR: CÓ
LƯU Ý

  Giá Tour bao gồm: 
-  Thư mời và Visa Hàn Quốc.
- Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường & phụ thu xăng dầu.
- Khách sạn (4*) (phòng hai người).
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên nói tiếng Việt và đi theo suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch.
 
Giá Tour không bao gồm:
- Hộ chiếu, hành lý quá cước.
- Chí phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, ...
- Tham quan ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: tương đương 135.000 VND/khách/ngày
 
* Lưu ý: Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour. Quý khách sẽ thanh toán thêm chi phí là 3.000.000vnđ/khách/ngày.
 
Quà tặng:  Thẻ thành viên với nhiều ưu đãi
 
 Giá tour trẻ em:
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng
 
Quy trình đăng ký & thanh toán:
- Đợt 1: Đặt cọc tương đương 50% giá trị tour. 
- Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 7 ngày làm việc ( cho tour ngày thường) và trước 10 ngày làm việc ( cho tour ngày Lễ, Tết, Hoa Anh Đào)
 
Điều khoản hủy tour:
- Sau khi đặt cọc tour và trước khi nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ)
- Sau khi nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND 
- Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND.
 
Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 20: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ  08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ  05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ  02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1  ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
 -Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
 
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
 
  Các lưu ý khác:
- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VND/khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/khách.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vì lý do an ninh, đề nghị Qúy khách đi theo đúng chương trình. Nếu Quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng báo cho nhân viên phụ trách ngay khi đăng ký để được tư vấn thêm về hồ sơ và chi phí tour.
- không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. 
Nếu những trường hợp trên xảy ra, xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
 Điều kiện để xin Visa Hàn Quốc (Hộ khẩu từ Quảng Ngãi trở vào Nam):
Quý khách vui lòng chuẩn bị danh mục hồ sơ dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần:
 
*Hồ sơ cá nhân:
- Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ bản gốc (nếu có)
- 2 hình khổ 3.5x4.5 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất, không đeo kính)
- Hộ khẩu photo nguyên cuốn các trang có nội dung
- Chứng minh nhân dân photo
- Giấy chứng nhận kết hôn photo (nếu đã có gia đình).
- Gíấy khai sinh photo (nếu có con đi cùng) và Thẻ học sinh/sinh viên photo (hoặc bằng khen học kỳ mới nhất photo hoặc giấy xác nhận của trường theo đang học bản gốc)
- Tờ khai thông tin xin visa Hàn Quốc
*Công việc:
- Nếu Quý khách đang đi làm: Đơn xin nghỉ phép bản gốc (có mộc tròn đỏ của cty đóng trên chữ ký của người duyệt đơn) và hợp đồng lao động photo 
- Nếu Quý khách kinh doanh, buôn bán: Giấy phép kinh doanh và giấy nộp tiền ngân sách nhà nước thuế GTGT hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất photo
- Nếu Quý khách đã về hưu: Thẻ hưu trí hoặc quyết tịnh hưu trí hoặc sổ lãnh lương hưu photo
- Nếu Quý khách là tăng ni/ tu sĩ: Thẻ tăng ni/tu sĩ  photo + Quyết định cho nghỉ phép bản (có mộc tròn đỏ của cty đóng trên chữ ký của người duyệt đơn)
- Các nguồn thu nhập khác: hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê)
*Tài chính, tài sản:
- Xác nhận số dư sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh bản gốc (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/Khách)
- Chủ quyền nhà, đất, xe ôtô photo (nếu có)
    
***Lưu ý: Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi không đi tour cùng bố mẹ, phải đi cùng người thân (chứng minh được mối quan hệ thân nhân qua khai sinh) và có giấy ủy quyền bản gốc của bố hoặc mẹ ủy quyền cho người thân dẫn đi tour (làm thành 2 bản gốc để 1 bản khách tự giữ mang ra sân bay ngày đi tour và 1 bản gửi lãnh sự quán xin visa) + CMND photo của người ủy quyền, chứng minh công việc và tài chính,tài sản của bố mẹ
 
****Miễn giảm chứng minh tài chính với những đối tượng sau:
1. Đối tượng là cấp phó, trưởng phòng trở lên (có quyết định kèm theo) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam (Link check top 500 DNVN http://vnr500.com.vn/Charts/Index?chartId=1 )
2. Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh
3. Đối tượng sở hữu số dư ngân hàng trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng HQ
4. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
5. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …)
6. Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
7. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có thẻ hưu trí và sổ lãnh lương hưu
8. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông
9. Đối tượng có quyền định cư lâu dài hoặc đối tượng đã từng nhập cảnh trong vòng 5 năm các quốc gia sau : Hoa Kỳ, Canada, Áo, Bỉ, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha,, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Úc, New Zealand, Hàn Quốc
 
Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.
Đang cập nhật ...
Ý kiến của bạn
Tour du lịch cùng loại

Khởi hành từ Sài Gòn

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

14,990,000 VNĐ

Khởi hành từ Sài Gòn

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

12,990,000 VNĐ