Tour Seoul - Everland - Nami 4N3Đ khuyến mãi giá sốc

  • Khởi hành từ:
    Khởi hành từ Sài Gòn
  • Thời gian:
    4 ngày 3 đêm
  • Phương tiện
    Máy bay và di chuyển xe đời mới trong thành phố
HQ01

Giá Người lớn:

Từ 12 tuổi trở lên

12,990,000 VNĐ

Vé trẻ em

Từ 2 đến 12 tuổi

11,690,000 VNĐ
12,990,000 VNĐ

Giá em bé:

Dưới 2 tuổi

3,900,000 VNĐ
NGÀY 1: TP. HỐ CHÍ MINH - SEOUL - EVERLAND (Ăn trưa, tối)

Chuyến bay rạng sáng do đó phải làm thủ tục vào đêm hôm trước, tại sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách đón chuyến bay đi Seoul - thủ đô Hàn Quốc bắt đầu chuyến du lịch.
Đến Seoul, Quý khách tham quan:
Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok - được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo, đẹp nhất Seoul.

Ăn Trưa

Bảo Tàng Văn Hoá Truyền Thống Quốc Gia - là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc.
Chụp hình bên ngoài “Nhà Xanh” (hay còn gọi là Cheongwadae) - là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc. 
Công Viên Everland với 5 khu chủ đề sẽ đưa du khách khám phá lịch sử, văn hóa và lễ hội khắp năm châu.

Ăn Tối

Quý khách nghỉ đêm tại Seoul.

NGÀY 2: SEOUL - ĐẢO NAMI (Ăn ba bữa)

Ăn Sáng

Quý khách tham quan:
Đảo Nami xinh đẹp và bình yên bởi hệ thực vật với hơn 200 loại cây khác nhau.

Ăn Trưa

Mua sắm tại cửa hàng nhân sâm và mỹ phẩm, dạo khu phố thời trang Shinchon.
Tháp N hay còn gọi là Namsan N Tower - địa điểm nổi tiếng lưu giữ những ổ khóa tình yêu của các cặp tình nhân (không bao gồm vé lên tháp).

Ăn Tối

Quý khách nghỉ đêm tại Seoul. 

NGÀY 3: THAM QUAN SEOUL (Ăn ba bữa)

Ăn Sáng

Quý khách tham quan và trải nghiệm các địa điểm:
Quảng trường Gwanghwamun - được xem là quảng trường đẹp nhất của thủ đô Seoul.
Dòng suối nhân tạo Cheonggyecheon giữa lòng Seoul - được xem như linh hồn của Seoul.
Mua sắm tại cửa hàng Tinh dầu Thông Đỏ, Cửa hàng miễn thuế, cửa hàng InSeoul Herb.

Ăn trưa

Lớp học làm Kim Chi - món ăn đặc trưng và tiêu biểu của “Xứ sở Kim Chi”.
Mặc những bộ đồ Hanbok truyền thống Hàn Quốc
Thưởng thức Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc Nanta show.

Ăn Tối

Quý khách nghỉ đêm tại Seoul.

NGÀY 4: SEOUL - TP HỒ CHÍ MINH

Ăn Sáng

Quý khách ghé mua sắm tại khu Chengha trước khi ra sân bay đón chuyến bay về lại Việt Nam

Tạm biệt quý khách và hẹn vào chuyến du lịch khác

THÔNG TIN CHUYẾN BAY

Ngày đi: 23/11/2017 02:40 Đến: 23/11/2017 09:50 Chuyến bay: VJ862
Ngày về: 26/11/2017 10:50 Đến: 26/11/2017 14:20 Chuyến bay: VJ863

THÔNG TIN KHÁCH SẠN

Đang cập nhật
THÔNG TIN HƯỚNG DẪN VIÊN
Đang cập nhật


Ngày giờ tập trung 22/11/2017 23:45
Nơi tập trung Sân bay
Ngày giờ họp đoàn 20/11/2017 09:00
GIÁ TOUR CƠ BẢN: Liên hệ
LAND TOUR: Liên hệ
GHI CHÚ

Chỉ nhận khách QTNN miễn visa hoặc khách đã có visa còn hiệu lực

LƯU Ý

Lưu ý khi đăng ký các chương trình 
1.  Mức giá kích cầu sẽ áp dụng khi Quý khách đăng ký và thanh toán 100% giá trị tour 
2.  Trường hợp Quý khách hủy, hoãn hoặc chuyển tour, sẽ không hoàn lại chi phí Quý khách đã thanh toán.
3.  Chương trình kích cầu không áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá, khuyến mãi khác.
Trường hợp Quý khách không đậu Visa phải hủy tour, sẽ hoàn lại tiền Quý khách đã thanh toán nhưng thu phí là 4.000.000VND/ khách. 
    Lưu ý: Không hoàn tiền cho trường hợp Quý khách được cấp visa Hàn Quốc nhưng hủy tour. Đồng thời sẽ thông báo Tổng Lãnh Sự Quán hủy visa trước khi gửi lại hộ chiếu cho Quý khách theo quy định. 
 
Giá Tour bao gồm: 
- Thư mời và Visa Hàn Quốc.
- Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường & phụ thu xăng dầu.
- Khách sạn Seoul (3*) (phòng hai người/2 giường đơn).
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên nói tiếng Việt và đi theo suốt tuyến.
- “Đặc biệt, Vietravel tặng cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi)  phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa lên đến 460.000.000 VND cho nhân mạng và lên đến 30.000.000 VND cho hành lý”
 
Giá Tour không bao gồm:
- Hộ chiếu, hành lý quá cước.
- Chí phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, ...
- Tham quan ngoài chương trình.
     * Lưu ý: Nếu Quý Khách có nhu cầu tách đoàn, vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký tour, Quý khách sẽ thanh toán thêm chi phí là 3.000.000vnđ/khách/ngày
 
Tiền bồi dưỡng:
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: tương đương 135.000 VND/khách/ngày
 
Quà tặng:
- Thẻ thành viên với nhiều ưu đãi
 
Giá tour trẻ em:
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
 
 Các lưu ý khác:
- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VND/khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/khách.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Qúy khách vui lòng không tách đoàn và đi theo đúng chương trình. 
- Không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.          
Nếu những trường hợp trên xảy ra, sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
Điều kiện để xin Visa Hàn Quốc (Hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam):
Quý khách vui lòng chuẩn bị danh mục hồ sơ dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần:
 
*Hồ sơ cá nhân:
- Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ bản gốc (nếu có)
- 2 hình khổ 3.5x4.5 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất, không đeo kính)
- Photo Hộ khẩu nguyên cuốn các trang có nội dung
- Photo Chứng minh nhân dân
- Photo Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình).
- Photo Giấy khai sinh (nếu có con đi cùng kể cả lớn hay nhỏ) 
- Tờ khai thông tin xin visa Hàn Quốc (theo mẫu)
 
*Công việc:
- Nếu Quý khách đang đi làm: Đơn xin nghỉ phép bản gốc (có mộc tròn đỏ của cty đóng trên chữ ký của người duyệt đơn) và hợp đồng lao động photo 
- Nếu Quý khách kinh doanh, buôn bán: Photo Giấy phép kinh doanh và photo giấy nộp tiền ngân sách nhà nước thuế GTGT hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất
- Nếu Quý khách đã về hưu: Photo Thẻ hưu trí hoặc quyết tịnh hưu trí hoặc sổ lãnh lương hưu
- Nếu Quý khách là tăng ni/ tu sĩ: Photo Thẻ tăng ni/tu sĩ  + Quyết định cho nghỉ phép bản (có mộc tròn đỏ của cty đóng trên chữ ký của người duyệt đơn)
- Nếu Quý khách cho thuê nhà,đất,xe: Photo Hợp đồng cho thuê nhà,đất,xe (có công chứng) và Photo chủ quyền nhà,đất,xe đang cho thuê
- Nếu Quý khách là học sinh/sinh viên: Photo thẻ học sinh/sinh viên photo (hoặc photo bằng khen học kỳ mới nhất hoặc bản gốc giấy xác nhận của trường theo đang học)
 
*Tài chính, tài sản:
- Bản gốc Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/Khách)
- Photo Chủ quyền nhà, đất, xe ôtô (nếu có)
 
***Lưu ý: Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi không đi tour cùng bố mẹ, phải đi cùng người thân (chứng minh được mối quan hệ thân nhân qua khai sinh) và có giấy ủy quyền bản gốc của bố hoặc mẹ ủy quyền cho người thân dẫn đi tour (làm thành 2 bản gốc để 1 bản khách tự giữ mang ra sân bay ngày đi tour và 1 bản gửi lãnh sự quán xin visa) + CMND photo của người ủy quyền, chứng minh công việc và tài chính,tài sản của bố mẹ
 
****Miễn giảm chứng minh tài chính với những đối tượng sau:
1. Đối tượng là cấp phó, trưởng phòng trở lên (có quyết định kèm theo) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam (Link check top 500 DNVN http://vnr500.com.vn/Charts/Index?chartId=1 )
2. Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh
3. Đối tượng sở hữu số dư ngân hàng trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng HQ
4. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
5. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …)
6. Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
7. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có thẻ hưu trí và sổ lãnh lương hưu
8. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông
9. Đối tượng có quyền định cư lâu dài hoặc đối tượng đã từng nhập cảnh trong vòng 5 năm các quốc gia sau : Hoa Kỳ, Canada, Áo, Bỉ, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha,, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Úc, New Zealand, Hàn Quốc
 
 Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.
 
Giá tour có thể thay đổi tại thời điểm đăng ký
Chi tiết vui lòng liên hệ: (028) 38441 776 Hotline: 0918 999 373
Đang cập nhật
Ý kiến của bạn
Tour du lịch cùng loại

Khởi hành từ Sài Gòn

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

20,990,000 VNĐ

Khởi hành từ Sài Gòn

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

14,990,000 VNĐ