Hướng dẫn xin Visa đi Hàn Quốc nhanh chóng và hiệu quả

Chủ nhật, 19/11/2017, 16:45 GMT+7

Hiện nay, nhiều công ty dịch vụ hỗ trợ xin cấp visa Hàn Quốc gặp nhiều vấn đề khi nộp hồ sơ và cấm vận tiếp nhận bởi lãnh sự quán Hàn Quốc. Các lỗi làm trái quy định lãnh sự trong quá trình xét duyệt, kiểm tra hồ sơ, cung cấp thông tin sai lệch, chứng minh tài chính và một số lỗi nhỏ khiến cho khả năng xin visa khó khăn thậm chị bị phía lãnh sự quán Hàn Quốc chặn hồ sơ.
Rất nhiều lý do mà khách hàng thường bị từ chối visa sau khi nộp hồ sơ đến lãnh sự. Dịch vụ Visa của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thực hiện hồ sơ và hướng dẫn các thủ tục để khả năng đậu visa là cao nhất và khả năng đi Hàn Quốc không còn khó khăn với bất cứ ai nữa.
Dịch vụ Visa của chúng tôi tự hào là đơn vị hỗ trợ visa duy nhất được đánh giá tốt bởi lãnh sự Hàn Quốc, nghiệp vụ chuyên nghiệp và thái độ phục vụ chuyên cần luôn là tiêu chí được nhiều khách hàng khắp cả nước tín nhiệm, tin dùng dịch vụ.

Hướng dẫn xin Visa đi Hàn Quốc nhanh chóng và hiệu quả

atrip.vn-dich-vu-visa

Quy trình xin Visa tại atrip.vn

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC TẠI WWW.ATRIP.VN
- Tiết kiệm thời gian và công sức, chi phí
- Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng
- Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục để đạt kết quả cao nhất, đảm bảo lần thứ 2 bạn có thể tự xin hoặc hỗ trợ cho gia định và bạn bè xin visa Hàn Quốc dễ dàng.
- Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất từ 3 đến 7 ngày.
- Tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối

--

*Các giấy tờ cần chuẩn bị đối với khách có quốc tịch Việt Nam gồm:
A   Phía Việt Nam:
1.  Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
2.  2 hình 4x6 nền trắng mới nhất
3.  Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam – bản sao y mới nhất
4.  Tờ khai thuế GTGT 1 tháng gần nhất – bản sao y mới nhất
5.  Quyết định cử đi công tác – bản gốc có xác nhận của công ty
7. Hợp đồng lao động còn thời hạn – bản sao y công ty
8.  Giấy tờ chứng minh quan hệ thương mại giữa 2 công ty như: hợp đồng mua bán, hóa
đơn thanh toán,..
9. Giấy ủy quyền Vietnam Visa đi nộp và nhận kết quả (theo mẫu)
B  Phía Hàn Quốc:
1.  Thư mời gốc 
2.  Thư bảo lãnh gốc (trường hợp chưa từng đi Hàn Quốc, hoặc các nước Âu, Úc, Mỹ)
3.  Giấy phép kinh doanh của công ty – bản mới nhất 
4.  Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty – bản mới nhất
5.  Giấy chứng nhận con dấu của công ty – bản mới nhất 
6.  Lịch trình lưu trú
 
* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho khách mang quốc tịch nước ngoài:
A   Phía Việt Nam:
1.  Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
2.  2 hình 4x6 nền trắng mới nhất
3.  Giấy phép lao động (bản gốc)
4.  Thẻ tạm trú (bản gốc)
5.  Giấy phép kinh doanh của công ty VN – bản sao y mới nhất
6.  Biên lai nộp thuế công ty trong 1 tháng gần nhất – bản sao y mới nhất
7.  Thư đề cử nhân viên đi công tác – bản gốc có xác nhận của công ty
8.  Giấy xác nhận nhân viên – bản gốc có xác nhận của công ty
9.  Hợp đồng lao động còn thời hạn – bản sao y công ty
10.  Giấy tờ chứng minh quan hệ thương mại giữa 2 công ty như: hợp đồng mua bán, hóa
đơn thanh toán…
11.  Thông tin cá nhân
B  Phía Hàn Quốc:
1.  Thư mời gốc
2.  Thư bảo lãnh gốc
3.  Giấy phép kinh doanh của công ty – bản mới nhất
4.  Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty – bản mới nhất
5.  Giấy chứng nhận con dấu của công ty – bản mới nhất
6.  Lịch trình lưu trú

---

Visa cung cấp thông tin chi tiết về thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:
1.  Hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2.  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
3.  CMND (photo, công chứng)
4.  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5.  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6.  Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất (nếu có), sổ  tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND và xác nhận số dư của số tiết kiệm đó (quy đổi ra $)
7.  Người bảo lãnh:
Thư mời bản chính bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về  nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)
Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, bản gốc có đóng dấu)
Bản sao hộ chiếu của người mời
Thẻ tạm trú (nếu người mời không mang quốc tịch Hàn Quốc)
Giấy xác nhận con dấu (là con dấu của người mời): 1 bản chính
8. Trường hợp người mời chi trả tài chính thì người mời cần :
Xác nhận công việc
Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
9.  Chứng minh công việc:
Chủ  doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế  3 tháng gần nhất  nếu có (công chứng)
Nhân  viên:  hợp  đồng  lao  động,  bảng  lương  3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ  đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty).
10. Bằng chứng mối quan hệ giữa 2 bên: hình ảnh, thư từ, giấy khai sinh….
Thời gian : 8 ngày

---

* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đối với người mang quốc tịch Việt Nam:
1. 2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính) ( nếu có)
5. Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất  (photo, sao y bản chính), sổ  tiết kiệm  tối
thiểu 100.000.000 VND (xác nhận số  dư tại thời điểm hiện tại và bản gốc sổ tiết kiệm khi đi nộp hồ sơ), tài sản khác (nếu có)
6.  Chứng minh công việc:
Chủ  doanh  nghiệp:  giấy  phép  kinh  doanh,  tờ khai thuế  3  tháng  gần nhất (bản photo, sao y bản chính)                                               
Nhân viên: hợp đồng lao động (sao y bản chính), bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ  đi du  lịch  (bản gốc), bảo hiểm xã hội (photo, sao y bản chính) (nếu có)
Trẻ em: giấy khai sinh, giấy xác nhận đang học ở trường/ thẻ sinh viên (nếu đi kèm với ba/mẹ)
 
* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đối với người mang quốc tịch nước ngoài
1. 2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2.  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
3.  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính) ( nếu có)
4.  Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất  (photo, sao y bản chính), sổ  tiết kiệm  tối thiểu 100.000.000 VND / tương đương 5000 USD (xác nhận số  dư tại thời điểm hiện tại và đem theo  bản gốc sổ tiết kiệm khi đi nộp hồ sơ).
5. Thẻ tạm trú ( bản gốc)/ visa làm việc 1 năm
6.  Chứng minh công việc:
-  Chủ  doanh  nghiệp: 
Giấy  phép  kinh  doanh ( sao y công chứng)
Tờ khai thuế  3  tháng  gần  nhất ( sao y công chứng)
-  Nhân viên:
Giấy phép lao động (work permit)
Hợp đồng lao động (sao y công chứng)
Bảng lương 3 tháng gần nhất
Đơn xin phép nghỉ  đi du  lịch

Ý kiến của bạn